ENVN

Nơi giao thoa của những

Cảm hứng sống độc nhất

Như dòng suối nguồn của sự hưng thịnh giữa Thảo Điền, d’Edge là nơi giao thoa của những cảm hứng sống độc nhất, được tạo nên từ các tiện ích “thần kỳ” cho thể chất và tâm hồn.

Biểu tượng kiến trúc

Sức cuốn hút không thể cưỡng lại

Với từng chi tiết của mặt đứng cho tới tổng quan kiến trúc, d’Edge Thảo Điền trở thành hiện thân của suối nguồn hưng thịnh, dẫn lối cư dân tới một đích đến mang đầy cảm hứng thiên nhiên. Bước tới nơi đây hòa mình vào vạn vật, ta tìm thấy một công trình tinh hoa cùng phong cách sống không chút pha tạp, để thêm trân quí cuộc sống này.

Thiết kế cảnh quan

Xứ sở của thiên nhiên diệu kì

Tựa như được tạo tác bởi mẹ thiên nhiên, từng góc cảnh quan đều được thổi hồn để cất lên tiếng nói của nét hiện đại phóng khoáng, pha trộn với sức sống xanh tươi cuộn trào. Một xứ sở thiên nhiên diệu kì chỉ dành cho số ít các chủ nhân.

Những tiện ích “thần kỳ” cho thể chất và tâm hồn

Nơi những mầm sống đâm chồi

Tại đây, mỗi khoảnh khắc là một mảnh ghép để tạo nên sự hưng thịnh trọn vẹn. Cư dân có thể cảm nhận sự tráng kiện trong cả thể chất lẫn tinh thần nhờ hàng loạt tiện ích thiên nhiên tập trung vào sự hưng thịnh của cư dân, được phát triển dựa trên đa dạng các nhu cầu. Mỗi ngày trôi qua ta lại cảm nhận sâu sắc sự biến chuyển trong tâm tưởng, tựa như những mầm sống xanh tươi đang đâm chồi.

Thiết kế nội thất

Hội tụ tinh hoa để khác biệt

Bước qua những lối mòn đơn điệu, nơi đây được tạo nên từ giới hạn mới của những sáng tạo vị nghệ thuật. Mỗi đường nét nội thất đều toát lên sự thanh nã riêng, để khi hòa mình vào dòng chảy cảm hứng của d’Edge Thảo Điền, trở thành một đích đến duy nhất.

Tâm điểm của những cảm hứng bất tận

Với vị trí chiến lược tại trái tim Thảo Điền, d’Edge là tâm điểm của một thế giới đầy cảm hứng, tạo nên bởi những sắc thái địa phương độc đáo, kết hợp cùng tiêu chuẩn quốc tế. Từ những trường học quốc tế, các nhà hàng sang trọng bậc nhất, những nơi tập luyện đẳng cấp cho tới rất nhiều điểm giải trí đậm chất nghệ thuật … Cả một thế giới muôn màu đang chờ bạn khám phá.

TẢI THÔNG TIN DỰ ÁN (32MB PDF)

Đăng ký quan tâm

Thông tin cá nhân

Thông tin liên hệ

Thông tin khác: